07:14 ICT Thứ bảy, 13/02/2016

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Tưng bừng lễ hội Halloween

Thứ tư - 02/11/2011 16:04
Tưng bừng lễ hội Halloween

Tưng bừng lễ hội Halloween

Các bé của Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy vừa có một Lễ hội Halloween thật tưng bừng và vui vẻ! Suốt cả tuần vừa qua, các cô giáo, bố mẹ và cả các bé nữa đã đầu tư thật nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị cho Lễ hội đặc biệt này. Mỗi ngày, từng bộ phục trang được bố mẹ gửi tới đã làm cho không khí lễ hội thêm rộn ràng, háo hức.

Các bé của Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy vừa có một Lễ hội Halloween thật tưng bừng và vui vẻ!

Suốt cả tuần vừa qua, các cô giáo, bố mẹ và cả các bé nữa đã đầu tư thật nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị cho Lễ hội đặc biệt này. Mỗi ngày, từng bộ phục trang được bố mẹ gửi tới đã làm cho không khí lễ hội thêm rộn ràng, háo hức.

Ngày vui đến, bé nào cũng "xúng xính" trong bộ quần áo ngộ nghĩnh của mình. Các bé trai hăm hở làm Siêu nhân, Siêu anh hùng, Người nhện, Người dơi, Hoàng tử, Quỷ nhỏ, Phù thuỷ,... Còn các bé gái lại thích thú trong vai Công chúa Ong vàng, Công chúa Bóng đêm, Thiên thần áo hồng, Thiên thần cánh trắng,... Mỗi bé có một vẻ khác nhau khiến cho lễ hội vô cùng sống động, đa sắc màu và độc đáo.

Trong chương trình, các bé không chỉ được xem và cười nghiêng ngả với vở kịch đặc sắc "Sự tích cây nêu ngày Tết" do các cô giáo biểu diễn mà còn trực tiếp tham gia các tiết mục văn nghệ. Bài nhảy Chicken dance, Vũ điệu cuộc sống hay màn trình diễn thời trang đều cực kì vui nhộn, để lại dư âm tốt đẹp cho mọi khán giả đến xem. Để cổ vũ các bé, bố mẹ cũng tham gia vào các trò chơi hoá trang và đã hoàn thành thật xuất sắc "nhiệm vụ được giao".

Lễ hội lần này thực sự đã trở thành một ngày vui giàu ý nghĩa. Nó cũng cho thấy sự trưởng thành, tự tin hơn ở từng bé. Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy hi vọng rằng bé đã được vui chơi hết mình, hoạt động hết mình và ngày càng cứng cáp hơn!

Một số hình ảnh nổi bật trong Lễ hội Halloween:

 

 

 

Quý phụ huynh có thể xem thêm các hình ảnh đặc sắc khác của Lễ hội tại đây.

Từ khóa: lễ hội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn