Giới Thiệu

CHÀO MỪNG BÉ ĐẾN VỚI MẦM NON LIỄU GIAI CẦU GIẤY

CON NGƯỜI luôn là điều kiện tiên quyết ở mọi trường học, đặc biệt là nơi nuôi dưỡng và ươm mầm những chồi non đầu tiên.

Khởi đầu nằm trong khuôn viên của Trung tâm Công nghệ Giáo dục (số 50-52 Liễu Giai, Hà Nội), sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Trường Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy đã thực sự lớn mạnh, trở thành một trong những trường mầm non uy tín hàng đầu ở Cầu Giấy nói chung, Hà Nội nói riêng.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy tự tin khẳng định: Đến với Liễu Giai Cầu Giấy, trẻ được yêu thương và biết yêu thương; được sống vui vẻ, chan hoà trong thế giới tuổi thơ hồn nhiên; được phát huy tối đa năng lực cá nhân; biết chia sẻ, đoàn kết, hợp tác và thích nghi với điều kiện sống.

Thông điệp của hiệu trưởng

Giới thiệu về Trường Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÍ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

CON NGƯỜI luôn là điều kiện tiên quyết ở mọi trường học, đặc biệt là nơi nuôi dưỡng và ươm mầm những chồi non đầu tiên.

Được dẫn dắt bởi Hội đồng Giáo dục là các nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao như TS. Nguyễn Thị Ban (Đại học Quốc gia Hà Nội), GS.TS. Đinh Quang Báo (Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội), TS. Trần Hoài Phương (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội),… Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy tự tin mang đến một môi trường học tập bài bản, có nền tảng lí luận và thực tiễn. Đội ngũ Ban Giám hiệu là các cô giáo có kinh nghiệm quản lí lâu năm – những người giàu nhiệt huyết với giáo dục mầm non và truyền cảm hứng lớn đến hệ sinh thái của Nhà trường. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên, nhân viên được đào tạo chính quy có trình độ chuyên môn vững vàng, trẻ trung, giàu năng lượng cũng là những nhân tố tích cực giúp Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của gia đình bé.

  

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Song song với yếu tố con người, CƠ SỞ HẠ TẦNG cũng là một điều kiện quan trọng quyết định chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

 Ngay từ những ngày đầu thành lập, Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy đã luôn chú trọng đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và chăm sóc trẻ. Nằm trong khuôn viên rộng 1.500m2 tại Tầng 1, 2 tòa nhà N07-B3, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Thành Thái, Hà Nội, Nhà trường có các phòng học đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

  • Thoáng mát, mọi lớp học đều có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên
  • Sàn gỗ đảm bảo vệ sinh
  • Trang bị hạ tầng tối ưu gồm điều hòa hai chiều, giường ngủ cá nhân, tủ kệ chứa đồ, góc học tập chuyên biệt…
  • Thiết bị, đồ chơi, sách báo đảm bảo an toàn sức khỏe và đáp ứng tối ưu việc dạy học, chăm sóc trẻ

Bên cạnh đó, Trường có các phòng học đa năng Tiếng Anh, Múa, Võ, Bóng rổ đầy đủ tiện nghi; khu bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; khu sinh hoạt chung để tổ chức sự kiện; khu đọc sách thư giãn…

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Mỗi trẻ sinh ra đều đã có tài năng ở ít nhất một lĩnh vực nào đó. Với mục tiêu phát hiện, phát triển và hoàn thiện các tài năng ấy, Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy chú trọng đầu tư cho các bộ môn năng khiếu, đưa các bộ môn này trở thành môn học chính khóa ở trường.

Tiếng Anh, Múa, Tạo hình, Âm nhạc, Võ wushu, Bóng rổ,… đang dần trở thành thế mạnh đặc biệt của Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy. Trong đó, đội ngũ chuyên gia có trình độ và giàu kinh nghiệm là nơi Nhà trường gửi trọn niềm tin và hi vọng, là khởi nguồn động viên trẻ phát huy tài năng thiên bẩm của mình.

Những năm qua, các môn học chính khóa đã và đang trở thành “đặc sản” riêng có của nhà trường, được phụ huynh đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

            

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Trẻ phát triển toàn diện thông qua các hoạt động trải nghiệm đa dạng.

Chú trọng việc phát triển các kĩ năng toàn diện cho trẻ, Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy luôn tích cực tổ chức các hoạt động trải nghiệm phù hợp với đặc điểm tâm sinh lí của trẻ ở lứa tuổi mầm non, mẫu giáo.

Trong mỗi một kì học, trẻ được đi tham quan dã ngoại tại các địa điểm thú vị, hấp dẫn: Khu du lịch sinh thái, Bảo tàng, Triển lãm,… Đó là chưa kể: Trường chỉ cách Công viên Cầu Giấy – một trong những công viên sạch đẹp nhất Hà Nội – chừng 200m nên trẻ thường xuyên được hoạt động vui chơi, học tập ở một môi trường thông thoáng, an toàn, hiện đại.

Đồng hành với những ngày học vui ở trường, trẻ được cô hướng dẫn làm món ăn cổ truyền và đồ chơi dân tộc trong mỗi dịp lễ tết…

Các lễ hội Tết nguyên đán, Trung thu, Giáng sinh, Ngày hội thể thao, Hội chợ quê,… được tổ chức thường niên cũng là lời nhắc bé luôn gìn giữ, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc; bồi dưỡng tinh thần tự tin, hòa nhập với tập thể ở mỗi cá nhân trẻ.

 

DỊCH VỤ BỔ SUNG

Hoàn hảo là cái đích mà Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy luôn hướng đến.

Bên cạnh các dịch vụ tiện ích sẵn có nằm trong khuôn khổ hoạt động chung của nhà trường, Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy cũng đồng thời cung cấp hàng loạt các dịch vụ bổ sung khác nhau nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu của Quý phụ huynh.

Với những Quý phụ huynh bận rộn, Dịch vụ ăn sáng và Dịch vụ trông trẻ ngoài giờ hành chính là cánh tay hỗ trợ đắc lực, có thể khiến phụ huynh chuyên tâm hơn vào công tác của mình.

Bậc cha mẹ nào cũng quan tâm đến vấn đề phát triển tâm-sinh lí của trẻ, Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy liên kết hợp tác với nhiều trung tâm tư vấn uy tín, đặc biệt là Trung tâm tư vấn tâm lí (Giám đốc: TS. Trần Văn Tính – Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội) và phát triển các mối quan hệ này thành nhóm Dịch vụ tư vấn hữu ích. Với gói dịch vụ tư vấn, phụ huynh được cung cấp các thông tin liên quan đến chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ; phát hiện sớm các triệu chứng bệnh thường gặp ở trẻ và cách điều trị; phương pháp tổng hợp giúp trẻ hòa nhập với môi trường xung quanh;…

 

SẢN PHẨM GIÁO DỤC

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Mầm non Liễu Giai Cầu Giấy tự tin khẳng định: Đến với Liễu Giai Cầu Giấy, trẻ được yêu thương và biết yêu thương; được sống vui vẻ, chan hoà trong thế giới tuổi thơ hồn nhiên; được phát huy tối đa năng lực cá nhân; biết chia sẻ, đoàn kết, hợp tác và thích nghi với điều kiện sống.